มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด

ท้อง 4w มีน้ำไหลจนรู้สึกได้ ตกใจนึกว่าเลือด พอไปเปิดดูเป็นน้ำใสๆติดกางเกงในค่ะ มีเยอะเท่าน้ำลายเลยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

น้ำใสๆเลยเหรอค่ะถ้าขุ่นนิดหน่อยอาจจะเป็นตกขาวเพราะบ้านนี้ตกขาวไหลออกเหมือนฉี่เล็ดเลยละค่ะแต่น้ำใสๆนิไม่มั่นใจค่ะถ้าออกเยอะลองหาหมอดูนะคะ

ตกขาวหรือป่าวคะ

5y ago

เราไม่รู้จักว่าตกขาวเป็นยังไงค่ะ แต่ถ้าเป็นตกขาว จะเป็นอันตรายไหมคะ