ปวดท้อง

ท้อง 40+1w ค่ะ วันนี้มีอาการปวดท้องเหมือนท้องเสียเข้าห้องน้ำถ่าย2รอบแล้วค่ะ ควรไปหาหมอเลยไหม ไม่มีน้ำเดินไม่มีอาการอย่างอื่นค่ะ มีแต่ปวดอยากถ่ายอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนพี่สาวเราเลยค่ะ ปวดอยากเข้าห้องน้ำแต่ไปเข้าห้องน้ำแล้วไม่มีอะไร สรุปแล้วคือพี่สาวเราปวดคลอดค่ะ