สอบถามแม่ๆ

ท้อง 3 เดือน แต่ท้องใหญ่มาก น้ำหนักแม่ก็ขึ้น 3 กิโลแล้ว แบบนี้ปกติไหมค่ะ มีแต่คนทีกว่าทำไมท้องใหญ่จัง

15 ตอบกลับ

อย่าได้แคร์ค่ะแม่ ว่าท้องจะเล็กหรือใหญ่ค่ะ ขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ ดิ้นปกติ สุขภาพลูกในครรภ์สมบูรณ์แข็งแรงดี ก็โอเค แล้วค่ะ