ตั้งครรภ์ท้องที่2

ท้อง 36w4dดันจนหน่วงปวดร้าวง่ามขาลงไปขาเลยเดินไม่ได้เลยแบบนี้คือใกล้แล้วใช่มั้ยค่ะเพราะเมื่อกลางเดือน. มิ.ย เปิด1เซ็นไปนอนโรงพยาบาลให้ยาระงับมาและก็ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กด้วยอ่ะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะ พยายามให้ครบ 37 วีคค่ะ สู้ๆเลี่ยงกิจกรรมหนักๆ เช่น การเดิน การยกของหนักๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะภาวนาให้ครบ 37w