ท้องใกล้คลอด คันทั้งตัวเลย

ท้อง 36 สัปดาห์ คันแขน และ ขา คันทั้งตัว (ไม่มีผื่น ขึ้นตามตัว ) แม่ๆ คนไหน เป็นมั้งค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คันตั้งแต่32สัปดาห์ คันตามข้อพับแขน แขนและท้อง เกาจนดำเลยค่ะ ทายาก็ไม่หาย

บ้านนี้เป็นตั้งแต่​26wเลยค่ะ ทรมานมาก