ลูกในท้องไม่โต

ท้อง 36 วีค ลูกหนัก 1.8 มีแม่บ้านไหนเคยเจอปัญหานี้บ้างคะตัวแม่น้ำหนักขึ้น26โล กลัวลูกจะเกิดมาไม่สมบูรณฺค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 36วีค นน.ลูกยังน้อยอยู่เลย หมอบอกน้องตัวเล็กน่ะแม่ ทำให้แม่เคลียดเลย ยิ่งจะใกล้ผ่าคลอดแล้วด้วยอีก2สัปดาห์จะผ่า ทำให้แม่นอนไม่ค่อยจะหลับ ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น