นอนไม่หลับทำอย่างไรดีคะ??

ท้อง 36 w มีอาการนอนไม่หลับทำอย่างไรดีคะ?? ท้องแรกคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลองเปิดเพลงกล่อมดู ในยูทูบมีค่ะ แม่บ้านนี้เปิดกล่อมตัวเองทุกวันเลยค่ะ