ท้อง36+1วิ มีเลือดออกทางช่องคลอด อันตรายมั้ยคะ

ท้อง 36+1วิ วันนี้เห็นมีเลือด2หยด จะเป็นอันตรายมั้ยคะ พอดีช่วงนี้ตัวคุณแม่เองมีอาการบวกที่มือเเละเท้า แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นเพิ่มเติม เลยไม่ค่อยแน่ใจว่าเสี่ยงอาการเป็นพิษมั้ย

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะ