มาร์ติน 35 weeks

ท้อง 35weeks บ้านอื่นเป็นแบบไหนกันบ้างคะ แบบนี้เล็กหรือใหญ่คะ? ??

มาร์ติน 35 weeks
34 ตอบกลับ

ใหญ่ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ใหญ่จ้าาา

ใหญ่ค่า55555

5y ago

ใหญ่แต่น้ำหนักน้อง2507gเองค่ะแม่ๆ

ใหญ่จ้าา

ใหญ่​จ้า

ใหญ่จ้าา

ใหญ่ค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่5โล ตอนนี้นิ่งเลยค่ะ

ใหญ่คะ😄

5y ago

แต่น้ำหนักน้อง 2507g เองค่ะ ตอนนี้ท้อง8เดือน2อาทิตย์

ใหญ่ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ใหญ่​ค่ะแม่ แข็งแรง​ๆนะคะ​

ใหญ่จ้า