อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ท้อง 35w 6d ท้อง2แล้วค่ะ วันนี้มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลย แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งใดๆ จนตอนนี้กับจากโรงบาลมาแล้วก็ยังไหล เต็มผ้าอนามัย หมอซาวน์กับตรวจภายในหมอบอกก็ปกติ แค่ปากมดลูกขยาย ปกติแม่ผ่าคลอดนัดวันไว้วันที่9 เดือนหน้า หมอให้กับบ้านฉีดยากระตุ้นปอดเด็กให้ งดเดินหรือนั่งรถ ให้นอนเฉยๆไปก่อน แม่ยังเครียดมากตอนนี้ เพราะเลือดไหลอยู่เรื่อย

อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่หยุดหมออาจผ่าได้ค่ะ ขอให้คุณแม่และลูกปลอดภัยแข็งแรงค่ะ