ใครเคยมีเสมหะเป็นก้อนเลือดไหม

ท้อง 35 week ไม่มีอาการไอแต่มีเสมหะออกมาเป็นก้อนเลือด อันตรายไหมคะ

ใครเคยมีเสมหะเป็นก้อนเลือดไหม
1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะแม่ เอาภาพนี้ให้หมอดูด้วยนะคะ

4y ago

อ่อค่ะ งั้นรีบไปหาหมอดีกว่า ขอบคุณนะคะ😊