กิจวัตรประจำวันของคุณแม่ท้องแก่ ทำอะไรบ้างคะ มาแชร์กัน

ท้อง 35+3 แม่ๆในแต่ละวันทำกิจวัตรอะไรบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ กินนอน เดินนิดหน่อย แต่น้ำหนักก็ขึ้นไม่หยุด พอจะมีวิธี ให้น้ำหนักคงที่ไหมคะ ไม่มีเบาหวานแต่หมอบ่น อายุครรภ์ประมาณนี้ออกกำลังกายได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

10 ตอบกลับ

ทำงานค่ะ