น้ำหนักลูก 34w ต่ำกว่าเกณฑ์

ท้อง 34w ค่ะ เมื่อวานไปเจอคุณหมอ โดนหมอด่า ว่าไม่กินอะไรเลยเหรอ น้ำหนักลูกไม่ขึ้นเลย น้ำหนักเท่าเดิม เท่าเดือนที่แล้ว 1800g แม่เครียดมาก มันไม่ค่อยหิวข้าวเลยค่ะ หลักๆที่กินคือ กล้วยน้ำหว้า นมแพะผสมข้าวไรซ์เบอรี่ ไข่ต้มโยเกิร์ต ผลไม้.. แต่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย งง มาก แม่ๆท่านอื่นบำรุงยังไงกันบ้างคะ ??

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35w6d นน น้องเเค่ 2101กรัมเอง เพราะเราตัวเล้กมากๆ สุฃเเค่143เอง หมอบอกอาจจะเพราะเเม่ตัวเล็ก

10mo ago

บ้านนี้แม่สูง 155 หนัก 47 ก่อนท้อง ตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ

บ้านนี้34วีคหนัก2800หมอแทบดุ พยายามทานผลไม้หรือนมค่ะ ชอบเน้นไปที่กล้วย😅

9mo ago

พยายามกินกล้วยกับผลไม้อื่นๆค่ะ

กิน ไข่เยอะๆค่ะ กล้วย นม ด้วย

10mo ago

ตอนนี้กำลังขุนค่ะแม่ หวังว่าอีก 2 สัปดาห์ หมอนัดน้ำหนักจะขึ้น