ท้องแข็งเป็นยังไง?

ท้อง 31w6d รู้สึกเหมือนท้องแข็งหรือลูกโก่งตัว ไม่แน่ใจค่ะ ปกติลูกโก่งตัวแปบเดียว เดี๋ยวก็หาย แต่คืนนี้ เป็นบ่อยเลยไม่แน่ใจว่าลูกโก่งหรือท้องแข็ง แม่สับสนมากบอกไม่ถูกค่ะ หรือต้องไปหาหมอคะ ท้องแรกค่ะ กลัวไปหมดเลยตอนนี้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนจ้า แยกไม่ออกระหว่างโก่งตัวกับปั้นแข็ง แต่เป็นบ่อย