ท้องแข็งบ่อย

ท้อง 2 แล้ว 34 w ท้องแข็งบ่อยมาก คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไรตอนนี้เหมือนอยากจะแตกแล้ว ปล.คุณแม่บ้านไหนท้องแตกลายแบบนี้บ้าง ???

ท้องแข็งบ่อย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แตกค่ะ ท้องสอง35วีคแล้ว เมื่อก่อนท้องแข็งบ่อยค่ะ เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเดิน นั่งๆนอนๆเกือบทั้งวันท้องไม่ค่อยแข็งแล้วค่ะ