นอนไม่ค่อยหลับ

ท้อง 2 แล้ว 24 สัปดาห์4 วัน มีอาการนอนไม่หลับ หลับไม่สนิท เหมือนไม่ได้พักผ่อนได้ยินเสียงรอบข้างตลอดเวลา2 วันแล้ว ร่างกายต้องการพักผ่อนมาก กลางวันก้อ ต้องทำงาน รู้สึกเหมือนจะไม่ไหว ถ้า ยังเป็นต่อไป #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่หาย แนะนำปรึกษาหมอนะคะ แม่จะแย่เอาได้ค่ะ