แชร์ประสบการณ์เรียกน้ำนม

ท้อง 2 จะผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้ว แอบกังวล กลัวน้ำนมจะยังไม่มาให้ลูกกิน แม่ๆมีคำแนะนำยังไง บอกกล่าวเราหน่อยนะคะ สามีก็พูดกรอกทั้งวันเลยวันนี้ กลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน แต่แม่ก็เตรียมขิงผง เตรียมชาอุ่นรัก เตรียมเจสซี่มัมไปรพ.ด้วยอยู่นะคะ รพ.เอกชนค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้องแรกกว่านมจะมาก็เกือบสัปดาห์เลยค่ะ ตอนนั้นไม่รู้จักการบำรุงน้ำนมเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำแม่ลองประคบร้อนเต้านม และนวดเต้านมดูค่ะ เผื่อจะช่วยได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ จะลองนำไปทำตามดูค่ะ 🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️