ปวดเมื่อยขาไปเท้า อาการคล้ายๆคนอ่อนเเรง

ท้อง 2 ค่ะ อายุครรภ์ได้ 35+1 สัปดาห์เเล้วตอนกลางคืนนอนไม่หลับ ปวดเมื่อยช่วงขาไปเท้าอาการคล้ายๆคนอ่อนเเรง ขาดของหวานไม่ได้ เเม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีลดการปวดเมื่อยบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะขาทั้งล้าทั้งปวดบางทีกลางคืนนอนอยู่งอขาไม่ได้เลยปวดมากพึ่งมาเป็น2-3วันนี้เอง36+5 หาหมอนมารองขาเวลานอนช่วยได้ค่ะ ปวดทั้งเท้าทั้งขา น่าจะเดินเยอะด้วยค่ะ

พยายามนอนกลางวันได้คะ คนท้องนอนลำบาก นอนยาก หาหมอม มารองๆ หน้า-หลัง ซ้าย-ขวา อาจช้วยได้คะ สุ้ๆๆ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️