เลือดออกตั้งครรภ์28w

ท้อง 28w มีเลือดออก แต่เมื่อวานไปหาหมอหมอบอกว่า ออกจากช่องใหน เราไม่แน่ใจหมอเลยตรวจภายใน หมอบอกว่า ไม่มีเลือดเลย หมอบอกน่าจะเป็นแค่เส้นเลือดฝอยฉีก พอมาวันนี้มีเลือดออกอีก โทรไปปึกษาหมอหมอบอกให้รอดูอาการ และถ้าปวดท้องหรือว่ามีเลือดอีกให้ไป #ใครเคยเป็นบ้างค่ะ #เลือดออก

2 ตอบกลับ

ลองสังเกตค่ะ ว่าทำอะไรแล้วเลือดไหล ถ้าเดินเยอะก็ลด ถ้ายกของหนักก็งดยก ถ้ามีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์กับสามีก็งดค่ะ ท้องเลือดไม่ควรออกทุกกรณีค่ะ