แชร์ประสบการณ์โควิด

ท้อง 28+4 วีค เริ่มแรกมีไข้ ตกดึก ไอตกเลือด มาหาหมอ ตรวจเจอโควิด หมอบอกตกเลือดเพราะเชื้อโควิด แอดมิท กินยากันแท้ง ฉีดยากระตุ้นปอดลูก สาวระโยงระยาง เจาะจนพรุน แต่แม่ยอมเพื่อให้ลูกอยู่ในท้องให้ครบเทอม แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบไหนกันบ้างค่ะ แนะนำกันนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แชร์ประสบการณ์โควิด
46 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณเเม่ค่ะ เเม่บ้านนี้เป็นท้องอ่อนๆเลยค่ะ เเต่ไม่มีไข้ มีเเต่ปวดเนื้อปวดตัว กับเเค่เจ็บคอค่ะ เเต่ถ้าคนท้องเป็นควรไปหาหมอค่ะ เพราะร่างกายเเต่ละคนไม่เหมือนกัน