คุณแม่บ้านไหนมีอาการปวดจุกเสียด ท้องบนขวาบ้าง

ท้อง 26 w มีอาการปวดจุกเสียดท้องบนขวา เราอ่านเจอในเน้ต กลัวครรภ์เป็นพิษ กะเลยไปปรึกษาหมออนามัยใกล้บ้าน หมอบอก ถ้าไม่มีอาการอย่างอื่นอีก ไม่ใช่ครรภ์เป็นพิษ หมอบอกว่า อาจเป็นเพราะมดลูกเราขยายขึ้น คุณแม่ท่านใดเป็นอย่างเราของคำแนะนำหน่อยค่ะ หมอให้ยาขับลมมา แต่ยังไม่กล้ากิน ??

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่