เจ็บท้องใส่ชุดทำงานรัด

ท้อง 21สัปดา ใส่ชุดทำงานกางเกงรัดท้องรูดซิปแทบไม่ได้เลย ช่วงนี้เริ่มเจ็บท้องช่วงหัวหน่าวจะเป็นอะไรมั้ยอันตรายมั้ยคะ วันที่ 10 ถึงจะได้ชุดคลุมท้องตอนนี้ต้องใส่ไปก่อน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พอเริ่มรัดก็ใส่ชุดคลุมแล้วค่ะ แต่ของคุณแม่รัดจนเจ็บท้องเลยรูดซิปไม่ได้ก็ไม่ต้องรูดไหมแม่หาเสื้อแขนยาวแบบที่ลำตัวปิดเป้าค่ะไม่รู้ว่าที่ทำงานคุณแม่ให้ใส่ได้ไหม

2y ago

อดทนนะคะ อีกไม่กี่วันก็ได้ใส่ชุดคลุมท้องแล้ว✌️❤️