น้องไม่ดิ้น

ท้อง 20week 4 day แล้ว น้องเคยเคลื่อนไหวตัวให้เห็นแค่ครั้งเดียว ตอน 20 week พอดี หลังจากนั้นก็ไม่ดิ้นไม่เคลื่อนไหวให้แม่เห็นอีกเลย. แม่. ทำทุกอย่าง พูดคุย เล่านิทาน เล่นกันน้องโดยการเอานิ้วจิ้มๆ ใช้ไฟส่อง น้อง ไม่ดิ้นให้ดูเลย เห็น แต่หน้าท้องสั่นเพราะหัวใจน้องเต้น อย่างเห็นได้ชัด เห็นทุกวัน . บ้านไหนเป็นยังไงบ้างมาเเชร์ประสบการณ์กันจ้า. # แม่แอบกังวลจัง จะไปปรึกษา คุณหมอดีไหมนะ😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ค่อยเริ่มนับลูกดิ้น28วีคค่ะ ช่วงนี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ