ท้องที่3 คลอดง่ายมั้ย 39+4วีค

ท้อง 1 2 คลอดธรรมชาติ ง่ายมาก ตอนนี้ท้องที่3 เงียบมากเลยคะ แม่บ้านไหนคลอดคนที่3 ง่ายหรือยากบ้างคะ กำหนด 25ม.ค.65

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 3 คลอดยากกว่าท้อง 1,2 อีกค่ะ ( อาจจะน้ำหนักที่เยอะกว่าพี่ๆด้วย)

2y ago

ท้อง 3 บ้านนี้คลอด 40+5 ค่ะ คลอดง่ายน้องออกมา 3,450

สู้ๆ นะคะแม่