เลือดออกช่องคลอด

ท้อง 15W มีเลือดออกทางช่องคลอดนี่ปกติมั้ยคะ (ไม่เยอะมากค่ะ)​ ตื่นมาเห็นคราบตรงกางเกงเลยตรงใจ ก่อนหน้าคือเดินเยอะแล้วมีปวดท้อง​นิดหน่อย​ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

3y ago

แย่มากๆ เลย เจอแบบนี้ ของเราไปคลีนิกเลยค่ะ หมอซาวน์ให้ แล้วก็ฉีดยากันแท้งให้ แล้วนัดติดตามอาการด้วย ตอนท้องแรกเรามีภาวะเบาหวาน หมอส่งตัวไปรักษาที่ รพ. ก็เจอพยาบาลเรียกไปคุย ว่าให้ทำใจนะ ถ้าลูกตายในท้อง เรานี่กลัวมาก จิตตกเลย พอไปพบหมอ บอกหมอว่าพยาบาลพูดแบบนี้ หมอบอกว่า อย่าไปฟังมาก ถ้าเป็นแบบนั้น คนท้องลูกคงตายในท้องกันหมด เราเลยไม่โอเคกับพยาบาลมากๆ รู้ดี!!!