อัลตร้าซาวด์เพศลูก

ท้อง 15 สัปดาห์ สามารถอัลตร้าซาวด์เพศลูกได้หรือยังคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเงินพอก็ตรวจนีฟได้นะคะ สามารถรู้เพศและรู้โครโมโซม หรือโรคต่างๆได้เลยโดยไม่ต้องรออายุครรภ์เยอะๆค่ะ ราคาก็แล้วแต่ที่เท่าๆที่ดูมาก็9000+

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

ต้อง 20 สัปดาห์นะคะ หรือบางคนอาจจะเห็นก่อน 20 สัปดาห์ก็ได้ค่ะ