แม่ตั้งครรภ์เป็นไข้เลือดออก

ท้อง 15 วีค 2 วัน แต่เป็นไข้เลือดออก อยากสอบถามแม่ๆว่าเด็กในครรภ์จะเป็นอันตรายไหมคะ พอดีมีอาการปวดท้องน้อย และพึ่งมาตกขาวตอนนอนรพ. แต่ไม่มีเลือดไหลทางรพ.ไม่อัลตร้าซาวด์หรือตรวจอะไรเกี่ยวกับทารกในครรภ์เลย