ท้อง 14 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อย, ช่องคลอด กันบ้างมั้ยค้า

ท้อง 14 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อย, ช่องคลอด กันบ้างมั้ยค้า ไม่มีเลือดออกนะคะ แต่รู้สึกมันปวดท้องน้อย ปวดช่องคลอดบ้าง (ฟีลทนได้) มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ เคยปรึกษาคุณหมอ เค้าบอกว่ามันเกิดขึ้นได้ ถ้าปวดแบบยังทนได้เป็นจนมากจนรู้สึกผิดปกติ ก็ไม่น่ากังวล แต่ก็ยังไม่วายกังวลค่ะ

3 ตอบกลับ

เดินเยอะ นั่งนาน หรือเผลอไปยกอะไรก็สามารถเป็นได้ค่ะ 16wปรึกษาหมอ แล้วหมอก็บอกแบบนี้ ปวดหน่วงๆ แต่ไม่มีอะไรออก ถ้าปวดพยายามนอนพักให้เยอะๆ

ปวดหน่วงและมีจี๊ดๆเวลาลุกนั่งเร็วค่ะ ต้องพยามเคลื่อนไหวช้าลง ไม่ได้ปวดตลอดค่ะ น่าจะเพราะมดลูกขยายตัว

5mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ