มีใครตรวจเจอเนื้องอกตอนท้องน้องบ้างมั้ยคะ และมีวิธีรับมือยังไง อิแม่เครียดดดดด

ท้อง 13 สัปดาห์แล้ว คุณหมอตรวจเจอเนื้องอกขนาดใหญ่มากกก มีเลือดออก เข้าสู่ภาวะแท้งคุกคาม แม่ๆ บ้านไหนมีประสบการณ์ กับเนื้องอกขณะตั้งครรภ์บ้างคะ มาปลอบใจอิแม่บ้านนี้ที เครียดมากกกกกก

8 ตอบกลับ

สู้ๆจ้า