แม่คนไหน ท้องแล้วเหมือนท้องไม่ค่อยโตบ้างคะ

ท้อง 13 week ท้องแรกคือเหมือนท้องยื่นเห็นชัดมาก มาท้อง2 เหมือนท้องไม่ค่อยโตเลยคะแทบดูไม่ออกว่าท้อง แม่บ้านไหนท้องโตกี่สัปดาห์กี่เดือนคะ นี่กังวลว่าในท้องโอเคมั้ยตลอดเวลา

5 ตอบกลับ

ปกติท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ