12w+5d รู้สึกเร็วไปไหมค่ะว่าลูกตอด

ท้อง 12w+5d รู้สึกเหมือนลูกตอดตึกๆ ช่วงหลังกินข้าว 2-3 วันที่ผ่านมารู้สึกเบาๆ แต่วันนี้กระตุกแรงจนตกใจ แม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

12w+5d รู้สึกเร็วไปไหมค่ะว่าลูกตอด
32 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ตอดตอน 12 วีคจร้า เราน่าจะท้องบางค้ะ เลยรู้สึกเร้ว

รู้สึกเหมือนกันค่ะ จะรู้สึกนานๆที แต่ไม่แรงมาก ของเรา 14 w

ของเราก็เริ่มตอดช่วงนั้น 3 จะ 4 เดือน ท้องแรกเหมือนกันคะ

เร็วมากค่ะ น้องยังเล็กอยู่ไม่น่าจะตอดนะคะ 18w ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้15wแล้วหนังท้องหนารู้สึกแค่ว่าโดนตอดเองจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ รู้สึกว่าลูกตอดเหมือนกัน

17 week ทัองแรก ไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยเป็นอะไรมั๊ยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ หมอบอกแม่ท้องหนา ตอน 8 week ไม่เจอลูกเลย555

ตอน12wเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้18wตอดแรงมากค่ะ

เป็นเหมือนค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยนะค่ะ

อาจเป็นไปได้ในคุณแม่ที่หนังท้องบางคะ