ท้อง12สัปดาห์

ท้อง 12 สัปดาห์บ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นไหมคะ

15 ตอบกลับ

จะรุสึกประมาณวีคที่18ค่ะแม่ 12วีคลูกตัวนิดเดียวแม่จะยังไม่รุสึกหรอกค่ะ

12วีค3วันน้องเริ่มตุบๆแร้วจร้าเมื่อวันกระโดดยกตัวใส่ป้าหมอ

บ้านนี้17-19ตอดน้อยๆ รุ้สึกว่าดิ้นตอน20+ค่ะ

เรารุ้สึกตั้งแต่อายุครรภ์ 8สัปดา

บ้านนี้รู้สึกตอนเวลาหิวค่ะ