แพ้ท้องง

ท้อง 12 week คะช่วงนี้แพ้ท้อง เบื่ออาหารมาก หมอให้ยาแก้แพ้มา แต่ไม่ค่อยดีขึ้น คุณแม่ท่านไหนมีอะไรพอแนะนำให้ดีขึ้นบ้างไหมคะ☺

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะไม่มีวิธีแก้ให้หายได้ แต่ควรกินอาหารบ่อยๆกินทีละนิด เอาที่มันย่อยง่ายและไม่ทอดไม่มัน