ท้องแล้วเลือดออก

ท้อง 11w นอนอยู่ดีๆนึกว่าฉี่ไหล ที่แท้เป็นเลือดแบบในรูปค่ะ อันตรายมากมั้ยคะ จะแท้งมั้ย #ท้องแรกคะ ตอนนี้ไม่มีไหลแล้วค่ะ แต่งงมากว่าทำไมไหลก่อนหน้านี้ไม่มีอาการอะไรเลย

ท้องแล้วเลือดออก
20 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ท้องยังออ่นๆอยู่เลย

หาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ด่วนที่สุด

รีบไปหาหมอให้ด่วนเลยคะ

รีบหาหมอด่วนเลยคะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า

รีบไปหหมอค่ะแม่

ไปตรวจดีกว่าน๊า

ไปหาหมอรึยังคะ

หาหมอด่วนค่ะ