มาแชร์กันค่ะ

ท้อง9 week แพ้ขั้นสุด น้ำเปล่ากินไม่ได้เลย ..มีคุณแม่คนไหน แพ้ถึงขั้น น้ำเปล่ายังกินไม่ได้บ้างไหมค่ะ รึเราผิดปกติ

7 ตอบกลับ

แพ้เหมือนกันค่ะ เริ่มตั้งแต่ เดือน 2-4 แล้วก็หาย ตอนนั้นทานอะไรก็คลื่นไส้อ้วก แต่ก็ต้องกินไปเรื่อยๆ แต่เราจะมีอยู่อย่างที่ทานบ่อยๆ เวลาทานไรไม่ลง ค่อ ไมโลร้อน โอวัลตินเย็นหวานๆ ...ลองหาดูนะคะ น้ำที่ชอบแล้วกินได้ไม่แพ้

6y ago

ขอบคุณค่า สู้ๆนะค่ะ

บางคนแพ้หนัก บางคนถึงขั้นไม่แพ้เลยก็มีคะแม่ อาการปกติของแม่ท้อง แต่ถ้าแพ้จนทานน้ำเปล่าไม่ได้ แม่ต้องบอกหมอด้วยนะคะ หมอจะได้ให้ยามาทานแก้แพ้

6y ago

ขอบคุณค่า สู้ๆนะค่ะ

ของเราตอนนี้ 10w ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่เคยอ้วกเลย แค่หิวบ่อยขึ้น อยากนอนมากขึ้น ค่ะ. แต่อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน สู้ๆ นะคะคุณแม่

6y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่แพ้ไม่อ้วกเลย

เป็นค่ะ น้ำเปล่าปกติกินไม่ได้ แต่ลองน้ำอุ่นบีบมะนาวใส่นิดนึง กินแบบจิบเรื่อยๆ ลองดูค่ะ

เราก็เป็นนะ 14วีคแล้ว ยังเป็นอยู่เลยอะ ค่อยๆจิบๆไปเรื่อยๆนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่า สู้ๆนะค่ะ

เป็นค่ะ แพ้ท้องจนถึง7เดือนกว่าค่ะ

แพ้จนถึงวันคลอดน้องจ้า

6y ago

แพ้แบบนี้ ทั้ง. 2 ท้องจ้า. เลี้ยงลูกอดหลับอดนอนยังสบายกว่าแพ้ท้องอีก. 😁😁😀