อันตรายไหม

ท้อง8เดือนสามารถยืดผมได้ไหมคะ จะเป็นอัตรายต่อลูกหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

กะว่าจะยืดอยู่เหมือนกันค่ะ พอท้องแล้วโทรมมาก แต่หลังคลอดดีกว่าค่ะ ถามว่าทำได้มั้ย มันทำได้ค่ะ แต่ไหนจะกลิ่นแรงแล้ว สารเคมีอีก แล้วบางร้านเขารู้ว่าลูกค้าท้องเขาก็ไม่ทำให้แล้วค่ะ หลังคลอดก็ทำได้แต่ห้ามไม่ให้ผมหรือน้ำยามาโดนบริเวณหน้าอกเพราะลูกต้องกินนมจากเต้าเรานะคะ

รอหลังคลอดจะดีกว่าคะ สารเคมีอันตราย