ท้อง8เดือนรู้สึกว่าท้องอืดและเป็นกรดไหลย้อนตลอดเวลาเลย

ท้อง8เดือนรู้สึกว่าท้องอืดและเป็นกรดไหลย้อนตลอดเวลาเลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ กินอะไรก็ท้องอืดตลอดเลย แล้วก็จะแสบร้อนตรงหน้าอกขึ้นคอตลอด บางวันก็จะอ้วก

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ แต่ท้องไม่อืดนะคะ เพราะถ่ายปกติดีตลอดพยายามกินของให้ถ่ายปกติตลอด แต่เป็นกรดไหลย้อนชอบจุกแสบกลางน่าอก หลังจากกินข้าว แต่เป็นซักพักก้หายเองคะ ไม่ได้กินยา