นอนไม่หลับ

ท้อง8เดือนนอนไม่หลับนอนดึกมากบางครั้งตี2-3หลับๆตื่นๆเป็นเพราะอะไรหรอคะ

18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนอนมันปวดสะโพกไปหมด พลิกไปมา เลยกลายเป็นว่านอนไม่หลับเลย

เหมือนกันค่ะนอนไม่ค่อยหลับพลิกตัวแล้วก็ลุกเข้าห้องน้ำค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ มีแต่แม่จะเพลียไม่มีผลต่อเด็กในครรภ์

1y ago

เพลียช่วงเช้าเลยคะง่วง555

เปนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้มานอนตอนกลางวันเอา

เหมือนกันค่ะหลับๆตื่นพลิกตัวตลอดทั้งคืน

1y ago

อยู่ยากมากเลยคะ

บ้านนี้หลับเป็นตายเลย หลับดีจริงๆๆ

1y ago

ดีจังเลยคะแม่

บ้านนี้นอนตี4ตื่นเที่ยงเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 🥹

1y ago

🥹🥹