ท้อง8เดือนจะเข้า9เดือน สามารถนั้งรถไกลประมาณ 8-9ชั่วโมงได้ไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36w หัวหน้ายังไม่ให้ลาเลยคะ นั่งรถกลับ ตจว. 15 ชม. เพื่อนบอก ให้คลอดหน้าโต๊ะทำงานหัวหน้าไปเลยคะ แกคงคิดว่าลาพักร้อนมั้ง 😅

4y ago

บ้านนี้ เรียกกลับมาทำงานทั้งๆ ที่โรคกำลังระบาดเลยคะ ห่วงลูกก็ห่วง ไม่มาก็ไม่ได้คะ ขออีก 2 วันจะพาลูกไปฉีดวัคซีน ยังไม่ได้เลยคะ 😭😭😭