ท้อง8เดือนจะเข้า9เดือน สามารถนั้งรถไกลประมาณ 8-9ชั่วโมงได้ไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

เดินทางได้คะ บ้านนี้ก็เดินทางกลับตจว. เหมือนกันคะ แต่ต้องเอาผ้านวมรองหลังมากันกะแทกคะ แล้วห้ามขับตกหลุมคะ

4y ago

ถ้ามาต้องหยุดพักระหว่างทางทุก 3-4 ชั่วโมง ไม่งั้นท้องจะปั้นคะ และห้ามกั้นฉี่คะ