ท้อง8เดือนจะเข้า9เดือน สามารถนั้งรถไกลประมาณ 8-9ชั่วโมงได้ไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37w 5d นั่งรถไฟกลับต่างจังหวัด 18ชั่วโมงเต็มๆ ดีนะเป็นเตียงนอน สบายไปอีก แต่แอบกลัว คลอดบน รถไฟเหมือนกัน ท้องปั้นแข็งตลอด ปวดท้องน่วงๆด้วย 😂