ท้อง8เดือนจะเข้า9เดือน สามารถนั้งรถไกลประมาณ 8-9ชั่วโมงได้ไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินทางกลับมาคลอดที่ต่างจังหวัดตอน36w ใช้เวลาเดินทาง10ชั่วโมงตอนนี้คลอดน้องแล้วแข็งแรงดีจ้า ถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงใดๆสามารถเดินทางได้จ้าแต่ต้องเป็นรถส่วนตัวนะคะ