สอบถาม

ท้อง8เดือนคะ​ ปวดข้อมือสองข้างมากและเส้นเลือดช่วงข้อมือบวมจนเห็นชัด​ อยากทราบว่า​อันตรายมั้ยคะ​ แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์​รบกวนขอข้อมูลด้วยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ทำงานหนักไหมคะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

5y ago

ไม่ได้ทำงานเลยคะ​ อยู่ดีๆก้อปวดขึ้นมาเลยคะ​ และสังเกตุเห็นเส้นเลือดมันปูดขึ้นมาแบบเห็นได้ชัดเลยคะ​