น้ำหนักขึ้นท้อง8เดือนค่ะ

ท้อง8เดือนกว่าแล้วน้ำหนักขึ้นมา12-13โล อันตรายไหมค่ะ ดีหรือไม่ดีค่ะ แล้วจะลงลูกบ้างไหมค่ะ ก่อนท้อง54-55ตอนนี้ท้อง8เดือนหนัก67.9แล้วค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูตอนซาวน์ ว่าน้ำหนักลงลูกดีไหม เกินเกณฑ์ไปเยอะไหม หมอจะแจ้งเราอีกที

3y ago

ขอบคุนค่ะ แต่ใกล้จะคลอกอีกไม่กี่วันแล้วนะค่ะหมอจะซาวด์ให้อีกหรอค่ะ