คนแม่เลี้ยงเดียว

ท้อง8เดือน สามีทิ้งไปมีคนอื่น ที่เจ็บใจมากกว่านั้นผู้หญิงคนนั้นเป็นเพื่อนกันกับสามีเรา เขาเคยคบกัน เขาก็รู้ว่าสามีเรามีเรามีลูกยุแร้ว พ่อแม่ขอสามีพูดยังไงก็ไม่ยอมฟัง จนตอนนี้สามีทิ่งเราทิ้งลูกทิ่งพ่อแม่เพื่อจะไปอยู่กับผู้หญิงคนนั่น ทิ้งเราต้องทนทุกข์ทรมารยุคนเดียว??

1 ตอบกลับ

ถ้าเขาเลวก็อย่าไปแคร์คะ แคร์ลูกคนเดียวก็พอ

5y ago

ถ้าผช.ไม่เล่นด้วยทุกอย่างก็จบคะ