ยา

ท้อง8เดือน ล่าสุดหมอตรวจเลือด ปรากฎเลือดจาง สาเหตุเพราะเราใม่ชอบกินยาเรยใม่ได้กิน มันจะเป็นอะไรต่อเราแระลูกไหม ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ยาที่หมอให้ทุกตัวสำคัญทั้งนั้นค่ะ​ เลือดจางระวังตกเลือดเวลาคลอดนะคะ​8เดือนแล้วทานตอนนี้ยังทันค่ะ