สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง8เดือน มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆ เป็นอะไรหรือป่าวคะ อันตรายไหม ควรทำยังไง?

1 ตอบกลับ

เจ็บจี๊ดแล้วก็หายพอทนได้ไหมคะหรือหนักมากจนทนไม่ไหวถ้าจี๊ดๆแต่ทนไหวเราว่าปกตินะคะเพรระตอนเราจี๊ดๆเราไปหาหมอหมอปกติแถมน้องยังไม่ยอมออกจนได้ผ่าเลยค่ะ

2y ago

น่าจะปกตินะคะ