ไกล้แล้ว

ท้อง8เดือน..กำหนดคลอด 26มี.ค. ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ หนูเปนผู้หญิงนะค้ะ..อยุ่ข้างในอึดอัดจังเลยค้ะ แม่หนูนอน รพ.2รอบแล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดค้ะหนูเลยยังออกมาไม่ได้ค้ะ..

ไกล้แล้ว
19 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยไหมค่ะแม่ บ้านนี้เคยท้องแข็งตอน28wแอดมิดไป2วันค่ะ พอ34wรู้สึกแข็งบ่อย ปวดท้องน้อย รู้สึกกังวล 18นี้หมอนัดตรวจ แต่กลัวจะไม่ถึงวันนัด แม่มีอาการอ่ะไรไหมค่ะตอนนี้ สอบถามเป็นความรู้ค่ะ

5y ago

ถ้าเดินเยอะจะแข็งบ่อยค่ะ..หมองดเดินเยอะ กับงดมีเพศสัมพันค่ะ..ถ้าแข็งถี่ให้รีบมา รพ.ค้ะ เสี่ยงออกก่อนกำหนดค้ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่ทราบว่าตอนนี้น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะแม่

5y ago

ซาวตอน28w 1439ค้ะ..ตอนนั้ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ..รอหมอนัดอีกที36w ค่ะ

ขอสอบถามค่ะแม่ ทำไมได้นอนโรงพยาบาลคะ ตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วคะ

5y ago

รอบแรกท้องแข็งค้ะเดินเยอะ รอบ2..ไข้ขึ้น39ค่ะ..แต่ปากมดลูกไม่เปิดค้ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25มีนาคมไม่มีวี่แววอ่ะรัยเลยค่ะ

บ้านนี้ปลายมีนาเลย แต่เจ็บท้องเตือนแล้วจ้าาา

บ้านนี้ 22มีนายังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ใหญ่มากค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 37+1 w แล้ว เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว

บ้านนี้ 21มีนา ยังเงียบอยู่เลยเเม่ 😁

กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้33+5dกำหนด 1 เม.ย. 63ค่ะ