ท้อง8สัปดาห์ลื่นล้มแต่ว่าเอาเข่าลงควรรีบไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยล้มตอน10วีคเอาก้นลงเลยไม่มีเลือดหรืออะไรออกจากช่องคลอดค่ะ กังวลมากรีบไปหาหมอให้หมอซาวให้กลัวน้องหลุดมาก แต่ปกติดีค่ะ

2y ago

ของเราตอนล้มคือตกใจน้ำตาไหลเลยค่ะแม่ รู้ว่าท้องตอนเช้า ลื่นตอนบ่ายทั้งๆที่ไม่เคยลื่นตรงนั้นเลย