คนท้องอ่อนกินน้ำมะพร้าวได้ไหม

ท้อง8สัปดาห์ซื้อน้ำมะพร้าวมากินมีคุณป้าที่รุ้จักทักว่าท้องอ่อนๆกินน้ำมะพร้าวไม่ได้มันขับเด็ก จริงไหมค่ะ เคียดเรยกินทุกวันวันล่ะลูก

31 ตอบกลับ

เราก็ทานเรื่อยไปค่ะ ไม่เป็นไรนะคะ อยู่ที่สุขภาพคถณแม่ด้วยค่ะ อย่าเครียดนะคะ